Ví namecard chất lượng chỉ 40k giá cực rẻ từ BDiamond

bdiamond

Thành viên mới
26/4/16
4
0
5
32
Credits
0
Ví Name Card Giá Cực Sốc Chỉ : 40.000 đ / 1 Ví​
( Số lượng liên hệ để có giá tốt )
Công ty BDIAMOND cung cấp sản phẩm hộp đựng namecard kèm in ấn hoặc khắc lazer giá rẻ nhất trên thị trường Việt Nam

Ví đựng card visit tại văn phòng có nhiều kiểu dáng khác nhau cốt yếu được làm từ da và kim loại. Màu sắc hộp đựng namecard cũng đa dạng thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng được tặng.

Ví da đựng name card thiết kế sang trọng, đường may tinh tế, chất liệu da bò bóng đẹp tạo phong cách riêng chuyên nghiệp, lịch sự cho bạn trong công việc và giao tiếp.Điểm nổi bật

Ví da đựng Namecard biểu đạt phong cách chuyên nghiệp, lịch sự của bạn trong công việc, trong giao tiếp.Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi giúp bạn bảo quản những chiếc name card gọn gàng, ngăn nắp. Chất liệu da bò bóng loáng, mềm, bền đẹp không thấm nước sang trọng và chắc chắn, đường may tỉ mỉ càng làm tăng độ bền và nét đẹp của sản phẩm.

Màu sắc : Vàng, Đỏ, Đen, Xanh dương, Xanh lá, Hồng, Hồng nhạt.Thích hợp cho cả nam và nữ.

Bạn là doanh nhân, nhân viên kinh doanh, nhân viên Marketting, Giảng viên đại học, Giáo viên, Nhân viên văn phòng…, dù bạn là ai thì chiếc namecard chính là thương hiệu cá nhân của bạn, khẳng định sự chuyên nghiệp của bạn trong giao tiếp, công việc. Để bảo quản chiếc namecard của mình cũng như người khác cẩn thận, một Ví da đựng name card là vật dụng cần thiết mà bạn luôn phải mang theo bên mình.

Chiếc bao da đựng name card mà chúng tôi mang đến lần này sẽ vừa là phụ kiện hữu ích vừa tôn lên sự sang trọng, chuyên nghiệp của bạn.Sản phẩm được thiết kế thời trang, nhỏ nhắn và rất tinh tế với ngăn nhỏ giúp bạn bảo quản namcard của mình và của những khách hàng, đối tác quan trọng.

Nếu bạn cần một sản phẩm quà tặng thể hiện được tâm ý muốn nói thì chiếc hộp card visit kèm in ấn lên sản phẩm sẽ thể hiện được điều đó. Đặc biệt, là đối với các khách hàng tiềm năng, các vị lãnh đạo cấp cao. BDIAMOND cam kết sản phẩm chất lượng, in khắc đẹp, thời gian giao hàng nhanh nhất, giao hàng tận nơi, thiết kế miễn phí, số lượng càng nhiều càng có giá ưu đãi.
Ví Name Card Giá Cực Sốc Chỉ : 40.000 đ / 1 Ví​
( Số lượng liên hệ đệ có giá tốt )
THÔNG TIN LIÊN HỆ SHOW ROOM

76 Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

HotLine : 08888 13 238
+84 8 3820 7986
+84 8 3820 7987
Website : Bdiamond.vn
[email protected]
 

Members online