[Miền Nam] TV Plastic cần tìm nhà phân phối đinh ghim màng phủ nông nghiệp!

TV Plastic

Thành viên mới
5/10/21
8
0
5
34
Credits
132
Công ty chúng tôi chuyên sản xuất Đinh ghim màng phủ nông nghiệp, nay cần tìm nhà phân phối khu vực phía Nam!
- Những năm gần đây nông nghiệp công nghệ cao đang là xu hướng của thế giới cũng như tại Việt Nam, để tăng năng suất cũng như chống lại sự phá hoại của côn trùng, sự soi mòn của đất do mưa, và làm trôi phân bón, nông dân đang dần quen với việc sửa dụng Màng phủ nông nghiệp để bảo vệ. Để ghim màn phủ cố định xuống mặt đất thì trước đây thường là ta phải đi chặt và vót những cái cây để làm cọc ghim, nhưng việc đó vừa mất công vừa mất thời gian mà cây cối ngày cành ít đi do sự phát triển của xã hội, nắm được nhu cầu thiết yếu đó, nay công ty chúng tôi sản xuất đinh ghim màn phủ nông nghiệp bằng nhựa với thiết kế đặc biệt có thể ghim chặt vào đất 1 cách dễ dàng. Giá thành rẻ dễ tiếp cận đối với nông dân, 1kg sẽ dao động vào khoảng 180-200 cây đinh ghim, thì giúp cho nông dân vừa tiết kiệm công sức, thời gian mà hiệu quả được nâng lên.

- Mô tả:

Chất liệu: Nhựa PP có độ bền cơ học cao, khó bị xé hay kéo đứt, hơn nữa còn có pha chất phụ gia làm tăng độ dẻo của ghim giúp tăng thời gian sử dụng. Tăng khả năng kháng hóa chất.

Đinh ghim có nhiều ngấn tạo độ ma sát cao với bề mặt màng phủ nông nghiệp, giúp giữ chặt hơn không bị tuột.

Quý đối tác muốn hợp tác để phân phối sản phẩm vui lòng liên hệ A Phong qua số điện thoại : 0932.11.22.02 - 0908.655.222
 
Last edited:

Members online