TÌM NHÀ PHÂN PHỐI KHẨU TRANG Y TẾ CAO CẤP

phamhang

Thành viên mới
16/8/21
26
0
5
25
Credits
481
THƯ NGỎ HỢP TÁC

Kính gửi Quý đối tác,

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Kim Sora xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty TNHH Kim Sora được thành lập vào năm 2005, là công ty chuyên sản xuất và gia công hàng may mặc, khẩu trang y tế cao cấp xuất khẩu. Công ty đã làm việc, xuất khẩu thành công với các đối tác ở nhiều nơi trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Đài Loan, Singapore và khu vực châu Âu. Với dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ Nhật Bản, các sản phẩm của Kim Sora đều đạt các tiêu chuẩn của các tổ chức quốc tế và chứng nhận của Bộ Y tế.

Ngoài mục tiêu sản xuất những sản phẩm chất lượng đưa đến tay người tiêu dùng, chúng tôi còn muốn phát triển doanh nghiệp, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm người lao động. Để thực hiện được việc đó, Kim Sora trân trọng gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm đến sản phẩm khẩu trang y tế.

Chúng tôi cam kết luôn đưa đến Quý đối tác những sản phẩm chất lượng nhất, chính sách giá cả hợp lý cùng nhiều lợi ích khác. Với mong muốn cùng phát triển bền vững, Kim Sora tin tưởng vào sự hợp tác tốt đẹp, lâu dài cùng Quý đối tác.

Kim Sora mong nhận được sự quan tâm từ Quý đối tác. Mọi thắc mắc và cần hỗ trợ xin liên hệ:

Phạm Thị Thúy Hằng – Phòng Kinh doanh

Địa chỉ: Công ty TNHH Kim Sora – Đường số 3, KCN Hòa Khánh, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiếu, thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0779.557.537

Email: [email protected]

Trân trọng!
 

phamhang

Thành viên mới
16/8/21
26
0
5
25
Credits
481
KIM SORA cam kết đem đến những ưu đãi và sản phẩm tốt nhất dành cho Đại Lý và NPP trên khắp cả nước. Quý đối tác – khách hàng có nhu cầu hợp tác xin vui lòng liên hệ: *** Hotline: 0779.557.537 (Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng). *** Email: [email protected] *** Địa chỉ: Địa chỉ: Đường số 3, KCN Hòa Khánh, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng, Việt Nam *** Chi nhánh:Cụm Công Nghiệp Hương Hòa, Xã Hương Xuân, Huyện Nam Đông, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam. Rất hân hạnh nhận được sự quan tâm và hợp tác tích cực từ Quý đối tác!
 

Members online