Tìm đại lý phân phối sữa Aptamil của Đức loại 800g

Lan Ngọc

Thành viên mới
10/3/16
1
0
5
31
Credits
0
Nhu cầu của các mẹ về các sản phẩm cho trẻ em vừa phải an toàn cho bé vừa giúp các mẹ yên tâm về chất lượng. Với mục tiêu đưa tới người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao. Công ty CP Phát Triển Thương Mại Quốc Tế Á Châu hiện là nhà cung cấp sản phẩm sữa Aptamil Của Đức.

Sữa Aptamil Đức có công thức đặc biệt với sự pha trộn độc đáo của GOS / FOS prebiotics, thành phần đặc biệt tương tự như trong tự nhiên. Sữa Aptamil Đức cũng chứa nhiều chất sắt gấp 40 lần so với sữa bò - sắt là điều cần thiết cho sự phát triển não của trẻ và rất tốt cho máu. Cùng với vitamin C hơn 7 lần so với sữa bò, và hơn một nửa số lượng vitamin D cần thiết cho cơ thể, cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết nhu cầu phát triển của trẻ.vô cùng an toàn với bé yêu.

Hiện nay, để mở rộng kênh phân phối và mong muốn tìm kiếm các nhà phân phối đại lý, NPP hợp tác để đưa sản phẩm sữa Aptamil của Đức đến tận tay người tiêu dùng. Chúng tôi mong muốn hợp tác với các đối tác trên toàn quốc. Đây cũng là thị trường rất tiềm năng vì người tiêu dùng trên cả nước là rất lớn

· Mọi thông tin xin liên hệ:

·

Công ty CP Phát Triển Thương Mại Quốc Tế Á Châu

VPĐD: P704 Tòa Nhà Sunrise, đường Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

SĐT: 0165 .355.9999 / 04.37957093

Email: [email protected]