Tìm bác sỹ khám răng đúng nhu cầu dễ hay khó

volderman

Thành viên mới
7/8/12
9
0
5
Credits
0
Tìm nha sỹ ở đâu?

phát xuất trước hết và điểm tốt nhất là nhờ người bạn tin tưởng. giới thiệu - bạn bè, gia đình, người quen, đồng nghiệp, dược sĩ hoặc thầy thuốc gia đình. Hỏi xem họ đã đến gặp nha sĩ bệnh răng miệngcủa họ bao lâu rồi, họ cảm thấy thoải thế nào khi đặt câu hỏi, loại nha sĩ nào mà họ đến gặp (tổng hợp hoặc chuyên gia). Điều quan yếu là bạn tìm thấy một nha sĩ, người mà bạn cảm thấy thoải mái.

>> quá trình bọc răng sứ

>> răng sứGọi đến thầy thuốc nha khoa cộng đồng địa phương để xin họ cho một danh sách các nha sĩ trong khu vực của bạn. Bạn có thể tìm thấy thầy thuốc nha khoa địa phương trong những trang vàng trong mục "nha sĩ".

kiếm các nha sĩ trong khu vực của bạn bằng internet. càng ngày càng có nhiều nha sĩ có trang web để giải thích cách tiếp cận của họ và các phương pháp điều trị của họ.Nên tìm những nha sỹ nào

Cách chung, các nha sĩ được đào tạo để thực hiện hết thảy các loại điều trị. Nếu bạn có vấn đề khó khăn hoặc bất thường, nha sĩ có thể giới thiệu bạn đến một trong những chuyên gia sau đây:

Chuyên gia giải phẫu miệng: thực hành điều trị giải phẫu, chẳng hạn như loại bỏ u nang, u, và răng. Họ có thể sửa các khe nứt hoặc các vấn đề về hàm khác cần giải phẫu, bao gồm Hội chứng rối loạn thái dương hàm (TMJ). Họ cũng sử dụng phương pháp gần giống như giải phẫu chất dẻo (plastic surgery) để điều trị các vấn đề thẩm mỹ của hàm và mặt.

Chuyên gia chỉnh nha: sửa những răng không đúng vị trí, dùng niềng răng và các thiết bị khác để di chuyển răng đến vị trí tốt hơn.

Chuyên gia về nha chu: chuyên về chẩn đoán và điều trị các bệnh về nướu/ lợi, nha chu

Các nha sĩ nhi khoa: chuyên nha khoa ở trẻ thơ.

Chuyên gia nội nha: chẩn đoán và điều trị tủy răng bị bệnh và thực hiện công việc lấy tủy răng (nhiều nha sĩ thường nhật cũng thực hiện việc lấy tủy răng).

Chuyên gia về răng giả: là chuyên gia về mào, cầu và hàm răng giả.

Chuyên gia về bệnh học miệng: dùng các thủ tục xét nghiệm để chẩn đoán các bệnh về miệng. Họ cũng chuyên pháp y trong nha khoa.

Xem thêm: trám răng
 

Members online