[Miền Nam] THƯ MỜI DỰ LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG TÌNH NGUYỆN CÙNG G4L

Xin chào tất cả các Quý Cô, chú, anh, chị, và các bạn, các em vô cùng thân thiết của nhóm Áo Xanh Tình Nguyện (Green For Life).
Những người đã từng gắn bó và ủng hộ cho nhóm Áo Xanh Tình Nguyện từ những ngày đầu thành lập năm 2007,
Những người vẫn đang và sẽ còn sát cánh cùng với nhóm trong những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa vì cộng đồng ngày hôm nay.
6 năm đã qua là một chặng đường dài ý nghĩa cùng rất nhiều kỉ niệm không thể quên với nhóm cũng như tất cả mọi người.
Và chắc hẳn chúng ta đều mong có một dịp đặc biệt để tất cả những người cũ, người mới có thể gặp nhau.
Ngày đặc biệt đó đã đến và xin được thay mặt cho nhóm, tôi Phạm Thành Trung, trân trọng kính mời Quý Cô, chú, anh, chị và các bạn, các em thân thiết
Tới dự đêm Gala Vinh danh và Trao giải cho tổ chức/ nhóm/ cá nhân tình nguyện trên toàn Việt Nam (tổng có 300 tổ chức/ nhóm tham dự) đã có nhiều cống hiến xuất sắc, không mệt mỏi cho cộng đồng.
Giải thưởng có tên gọi Chim Én 2013, là một giải thưởng đã có uy tín về mặt xã hội, tính đến nay đã tròn 5 năm, được tập đoàn FPT, Tien Phong Bank, VnExpress đồng phối hợp tổ chức.

Theo dự kiến nhóm Áo Xanh Tình Nguyện (Green For Life) chúng ta là một trong số những nhóm có nhiều triển vọng nhất sẽ giành giải cao. (Xem Hồ sơ dự thi của nhóm Áo Xanh Tình Nguyện tại đây: Hồ sơ dự thi giải thưởng Chim Én 2013 của nhóm)
Nếu điều này trở thành sự thực, đây sẽ là một niềm vui vô bờ bến và ý nghĩa cho tất cả chúng ta, những người đã, đang và sẽ còn gắn bó, ủng hộ cho nhóm.
Bởi vì tất cả các Quý Cô, chú, anh, chị, các bạn và các em đều là là một phần vô cùng thân thiết, đã có những đóng góp quan trọng giúp làm nên thành công của nhóm ngày hôm nay, nên rất mong được gặp lại tất cả mọi người để có thể cùng nhau đón chờ giây phút vinh quang ấy.
Cụ thể:
- thời gian diễn ra Gala trao giải là 19h chủ nhật ngày 22/09/2013
- địa điểm tại Cung văn hóa lao động Hữu Nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Thông tin thêm khác là: Ngoài nội dung đêm Gala trao giải vào ngày 22/9/2013 thì đại diện của nhóm Áo Xanh Tình Nguyện còn được Ban tổ chức mời tham dự chuỗi các event đặc biệt và thú vị diễn ra từ tối ngày 20/9 và đặc biệt là ngày 21/9.
Đại diện nhóm Áo Xanh Tình Nguyện được Ban tổ chức tín nhiệm chọn làm Đội trưởng dẫn đầu cho các nhóm tình nguyện ở miền Bắc sẽ cùng tranh tài với các nhóm miền Trung và miền Nam trong các event tranh tài 3 miền.
(Có các event như: Tập trung ở cùng tất cả các đại biểu 3 miền, Giao lưu, chơi Biggame với chủ đề khám phá Hà Nội tìm “khó báu”, Tranh tài… tất cả được giới thiệu cụ thể tại đây:http://vicongdong.vn/duan/?code=IQMQWA hoặc xem trong file đính kèm).
Rất mong được gặp lại tất cả Quý cô, chú, anh, chị và các bạn, các em trong sự kiện chính là đêm Gala ngày 22/9/2013.
Xin hồi âm lại với nhóm để chúng tôi có thể đăng kí trước với Ban tổ chức số lượng ghế ngồi Khách mời danh dự trong Gala dành cho các Quý cô, chú, anh, chị và các bạn, các em.
Mọi chi tiết liên hệ qua email: [email protected]
hoặc các đầu mối của nhóm:
- Phạm Thành Trung – số điện thoại: 0983247287
- Khương Tất Bách – số điện thoại: 0976688698
Kính chúc các Quý cô, chú, anh, chị và các bạn, các em sức khỏe và thành công!
Xin hãy giúp chuyển tiếp Thư Mời tới các thành viên, đối tác thân thiết khác của Áo Xanh Tình Nguyện.
Trân trọng,
 

Members online