[Miền Bắc] Nhóm tình nguyện Tim Ấm - Tuyển thành viên

  • Thread starter quanghuyphamdinh
  • Ngày gửi
Q

quanghuyphamdinh

Guest
Với mục đích sẻ chia yêu thương, giúp đỡ từng hộ gia đình khó khăn trên địa bàn Hà Nội, nhóm mình thực sự cần những Trái tim nhiệt huyết và sẵn sàng cho đi yêu thương, hi vọng hoạt động tình nguyện ngày càng lớn mạnh !!
Khởi nguồn từ 15 thành viên, TIM ẤM là nhóm tình nguyện được thành lập với mục tiêu chính là chăm sóc, giúp đỡ trực tiếp các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo, người khuyết tật... Với các hoạt động chủ yếu là công tác gia sư cho những trẻ có hoàn cảnh trên địa bàn thành phố, các hoạt động hỗ trợ tại trung tâm Tự Lực -Bát Tràng nơi nuôi dưỡng trẻ em bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam, các quận hội người mù trong thành phố Hà Nội, làm cầu nối cho những doanh nghiệp, tổ chức và những ai quan tâm tới những hoàn cảnh khó khăn, cùng một số họat động tình nguyện và từ thiện khác.
Hiện nay nhóm đang ở giai đoạn tăng cường đẩy mạnh hoat động, vì thế chúng tôi rất cần sự góp sức của những thành viên trẻ tuổi - những bạn trẻ năng động và mong muốn đóng góp - để TIM ẤM thực sự là địa chỉ ấm áp tình yêu thương.
Tham gia cùng hoạt động của nhóm bạn sẽ có cơ hội kết nối với những trái tim ấm áp giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn. Và quan trọng hơn, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống từ một góc độ khác!.
.
Các hoạt động sau của nhóm cần tuyển thêm thành viên:
a, Ban đối ngoại (2 thành viên)

* 1 Phụ trách đội : Là người xây dựng các kế hoạch đối ngoại, các dự án của nhóm và trực tiếp làm đối ngoại (liên hệ xin tài trợ và mời bảo trợ...).Cần những người có nhiều kinh nghiêm, có khả năng giao tiếp và lãnh đạo. Ưu tiên các bạn SV năm 2,3 học ĐH ngoại thương, HV ngoại giao,báo chí.
* 1 Thành viên đội: Hỗ trợ phụ trách đội và đảm nhiệm các công việc đối ngoại.
(Ưu tiên những bạn có xe máy hoặc đang ở khu vực quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, Ba Đình sẽ dễ dàng hoạt động hơn.)
b, Ban truyền thông: (2 thành viên)

-Nhiệm vụ: Xây dựng và thực hiên các kế hoạch truyền thông cho nhóm(phát triển trang web nhóm, viết bài cho trang web nhóm, nhật ký hoạt động của nhóm…).
-Yêu cầu: Có khả năng viết văn, ưu tiên các bạn được đào tạo về báo trí, truyền hình, phát thanh truyền hình hoặc ở khu vực quận Tây Hồ và Hai Bà Trưng
c, Ban gia sư: (10 thành viên): các vị trí sau:
-Yêu cầu: có thể dạy học và thấu hiểu tâm lí trẻ em. Gia sư tại nhà cho các đối tượng đặc biệt khó khăn mà nhóm đang giúp đỡ đồng thời quan tâm ,chia sẻ và định hướng cho các em.
- Dạy toán, văn, anh lớp 8 tại khi vực Nghi Tàm – Tây Hồ. Ưu tiên các bạn quanh khu vực này.(3 bạn)
- Dạy Văn lớp 6 và Toán, Tiếng Việt lớp 2 (2 bạn).
- Dạy cho một lớp gồm các em chất độc da cam, trẻ nghèo và chính sách. Chương trình dạy cấp 1.(3 nữ, 2 nam)
d, Ban dự án hoa nhân ái:( 2 thành viên)
-Nhiệm vụ: Học cách làm hoa và hướng dẫn lại cách làm cho các đối tượng là gia đình khó khăn, người khuyết tật, làm các đơn đặt hàng hoa để gây quỹ, vận chuyển và giao hoa khi cần ….
-Yêu cầu: Khéo tay, có khả năng giảng dạy và kiên nhẫn trong quá trình học cũng như hướng dẫn lại cách làm cho đối tượng, có trách nhiệm, nhiệt tình. Ưu tiên các bạn có đầu óc kinh doanh, đặc biệt đang sống và học tại khu vực quận Cầu Giấy, Tây Hồ và Thanh Xuân
Các ban đăng kí tham gia làm thành viên yêu cầu nhiệt tình, có tinh thần tình nguyện cao, có trách nhiệm và hoạt động với nhóm ít nhất 6 tháng!Để đăng ký các bạn gửi các thông tin về các mail dưới đây gồm: Họ và tên ,ngày sinh, quê quán, đang ở đâu tại HN, đang học khoa gì và trường gì, sđt và mail liên hệ, kinh nghiệm tình nguyện(có không), sở trường và sở đoản.
Liên hệ với nhóm:
Nhóm tình nguyện TIM ẤM
Đơn vị bảo trợ: Hội người mù quận Hoàng Mai
Văn phòng: 11A/310/21 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội.
Website: timam.org
Diễn đàn: timam.org/forum.
Mail: [email protected]
Trưởng nhóm: Lại Hải Đăng.
DĐ: 0988719885 - 0986418810
Mail: [email protected]
 

Members online