Máy hút sữa nhập khẩu SPECTRA Hàn Quốc

SPECTRA

Thành viên mới
2/7/14
21
0
5
Hà Nội
spectrababy.vn
Credits
0
SPECTRA là thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc về các sản phẩm dành cho mẹ và bé trong đó trọng tâm là máy hút sữa chạy điện, đầy đủ về tính năng. Công ty CP Dịch Vụ VIETLIFE là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức cũng như chịu trách nhiệm bảo hành tại Việt Nam.
ĐC: 1. H&N Building, 329-331 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
2. Lầu 2, số 2A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Da Kao, Q.1, HCM.

LH :) : Mr.LONG 0916 166 618 - 1900 56 56 38 (ext 107)
SPECTRABABY.VN
Tiêu chí sản phẩm và dịch vụ:
An toàn và vệ sinh !
Tất cả các máy hút sữa Spectra đều được trang bị bộ chặn bảo vệ không cho sữa trong quá trình hút chảy ngược vào động cơ gây hư hại chức năng vận động của máy và tạo ổ vi khuẩn không có lợi cho sức khỏe.
BPA Free !
Tất cả các linh phụ kiện của máy có liên quan đến đường truyền sữa từ ngực mẹ đến bình chứa sữa đều được làm từ Nhựa và Silicon không nhiễm Breastphenol A.
Phong cách !
Máy hút sữa của chúng tôi được thiết kế dưới góc nhìn của những nhà R&D sáng tạo và thực tế với các tính năng mà phụ nữ cần, như khả năng hút hai giai đoạn (2-Phale), độ dài chu kỳ có thể điều chỉnh, Pin có thể sạc lại.
Giá cả phải chăng ! Không có máy hút sữa nào khác trên thị trường có thể cung cấp khả năng chi trả và chất lượng vượt trội nhưSpectra tại Việt Nam!
Với mong muốn mở rộng thị trường máy hút sữa Spectra trên phạm vi cả nước,công ty Cổ phần Dịch vụ Vietlife mong muốn được hợp tác và phát triển với các đại lý,nhà phân phối của tất cả các tỉnh thành,với bất cứ ngành nghề kinh doanh như :cửa hàng,bán hàng online,chăm sóc sau sinh,.....