Công ty YOUNG SUNG VINA cần tìm NPP mỹ phẩm Hàn Quốc tại Trà Vinh

Gerbera Girl

Thành viên mới
5/9/16
11
0
5
32
Credits
0
Kính gửi: Qúy công ty
Lời đầu tiên, Công ty TNHH YOUNGSUNG VINA trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Youngsung Vina kính chúc khách hàng : Sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Công ty Youngsung Vina là công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại Mỹ phẩm, được thành lập vào năm 2010 tại Khu công nghiệp Biên Hòa 2, tỉnh Đồng Nai, là công ty với vốn đầu tư 100% của Hàn Quốc. Tận dụng những thế mạnh về vốn, dây chuyền công nghệ, nguyên vật liệu trong ngành mỹ phẩm, Youngsung Vina đã phát triển mỹ phẩm làm đẹp cho phái nữ với hai dòng thương hiệu : Gerbera Girl & Bizwoman. YOUNG SUNG VINA với chiến lược phát triển mở rộng kinh doanh hiện nay công ty sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho quý vị.

Hiện tại, công ty đang mở rộng thị trường tại các tỉnh trên toàn quốc. Youngsung vina đang tìm kiếm nhà phân phối tại khu vực này. Vì vậy, tôi gửi Email này đến quý khách hàng, nếu có nhu cầu phân phối độc quyền dòng mỹ phẩm của chúng tôi hãy phản hồi để tôi gửi chính sách bán hàng tới quý vị. Truy cập website: http://youngsungvina.com.vn hoặc liên hệ 094.575.2098 để biết thêm chi tiết.
Rất mong nhận được phản hồi từ quý khách hàng.
Trân trọng cảm ơn.
Chúc anh ngày làm việc vui vẻ và thành công


--
Thanks & Best Regards!
______________________
PHẠM THỊ TRANG

Đại diện thương mại Youngsung Vina
Khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long
ĐTDĐ: 094 575 2098
Email: [email protected]
CÔNG TY TNHH YOUNGSUNG VINA

Địa chỉ: Số 19, đường 3A, KCN Biên Hòa 2, Tp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
website: http://youngsungvina.com.vn
MST: 3 6 0 1 0 4 0 3 9 4
 

Members online