[Toàn Quốc] Cần tìm đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc thương hiệu The Skin

shoppingmall

Sức khỏe và vẻ đẹp là đều quan trọng hàng đầu
28/3/12
87
38
30
Credits
0
Cần tìm đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc thương hiệu The Skin

Bạn muốn mình là người luôn đi đầu về lĩnh vực làm đẹp, bạn đang muốn sở hữu một thương hiệu nổi tiếng để độc quyền kinh doanh trong khu vực bạn hoạt động, bạn muốn sở hữu một làn da đẹp tư nhiên lâu dài và mãi mãi... Đây chính là lý do, bạn tìm gặp chúng tôi và đọc bài viết này. Bạn hãy đọc thật kỹ những thông tin bên dưới để giải thích cho bạn hiểu lý do tại sao bạn tìm gặp THE SKIN ở tại bài viết này!Mỹ phẩm The Skin được chiết xuất và tinh chế từ 100% thiên nhiên, giúp bạn chăm sóc làn da đẹp, an toàn cho sức khỏe, bảo vệ tế bào cho da và tái tạo tế bào mới.

Chúng tôi thay mặt The Skin Korea xin cam kết các dòng sản phẩm của The Skin được chiết xuất và tinh chế hoàn toàn tự nhiên (100%) cách gọi khác bằng tiếng Anh là Organic.


Đây là dòng sản phẩm đầu tiên có mặt tại Việt Nam được nhập khẩu độc quyền bởi DVH Brand Co., LTD, dòng sản phẩm này hoàn toàn tinh chế bằng công nghệ và hệ thống hiện đại nhất của nhà máy The Skin tại Hàn Quốc chuyên về Organic, không dùng các thành phần hoá học như các loại mỹ phẩm khác.
Hiện nay, trên thị trường làm đẹp có rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng chuyên về làm đẹp, mỗi loại mỹ phẩm đều thích hợp và có hiệu quả cho người sử dụng khác nhau, có loại phù hợp với người này nhưng không phù hợp với người kia, có những ưu điểm và nhược điểm vì trong mỹ phẩm có những thành phần hoá học thì chắc chắn có tác dụng phụ. Riêng mỹ phẩm The Skin là loại mỹ phẩm hoàn toàn tự nhiên 100% (Organic) phù hợp cho tất cả các đối tượng vì trong mỹ phẩm The Skin không có thành phần hoá học nên không có các tương tác cũng như phản ứng phụ đối với da.

Mỹ phẩm Organic hay còn gọi là mỹ phẩm hữu cơ là loại mỹ phẩm phải chứa từ 100% các thành phần hữu cơ từ thiên nhiên, mỹ phẩm hữu cơ chứa nhiều thành phần từ thiên nhiên dịu nhẹ, có thể mang lại cảm giác dễ chịu, mềm mại trên làn da người dùng. Ngoài ra mỹ phẩm hữu cơ còn có 1 số ưu điểm sau: không chứa Paraben, không chứa dầu hoả, các dẫn xuất dầu hoả, không có chất Sodium lauryl Sulphate/Sodium Laureth Sulphate, không có chất thơm, hương liệu tổng hợp, không chất màu tổng hợp PD& và D&C, Không chất Propylene Glycol/Trietlamine, Không thử nghiệm trên động vật...quy trình sản xuất và cả bao bì sản phẩm cũng phải thân thiện với môi trường.
Hiện tại, Kang Ye Sol là đại sứ thương hiệu mỹ phẩm The Skin.

Khi được phỏng vấn Cô đươc hỏi: Tại sao cô lại đồng ý làm đại sứ thương hiệu The Skin?

Cô trả lời: Khi được mời làm đại sứ thương hiệu The Skin tôi không nhận lời ngay mà phải xin nhà sản xuất mẫu dùng thử và muốn kiểm tra chất lượng của chúng, sản phẩm này đã chinh phục được tôi, đến nay tôi vẫn đang sử dụng cho việc chăm sóc da tại nhà sau những ngày đến phim trường.The Skin đang ra mắt 2 combo sản phẩm để làm quà tặng, các dòng sản phẩm của The Skin thích hợp cho mọi đối tượng không phân biệt nam hay nữ, rất tốt cho việc chăm sóc và dưỡng da tự nhiên đây là liệu pháp chăm sóc da tốt nhất, an toàn được nhiều thẩm mỹ viện và Spa tin dùng.

Các hình ảnh về mỹ phẩm The Skin hoàn toàn tự nhiên 100%

Nước tẩy trang The Skin (The Skin Cleansing oil)


Nước dưỡng da Citrus The Skin (The skin citrus toner)


Kem dưỡng da Citrus The Skin (The Skin Citrus Cream)


Kem trang điểm The Skin ( The Skin BB Cream)

Xà bông mọc tóc The skin (The Skin Hair Soap)


LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN: DVH BRAND CO., LTD
Website: www.facebook.com/theskin.vn
Mobile: 08.3602.8879 (Miền Trung) - 0932.185.639 (Hồ Chí Minh)
0916.670.346 (Toàn Quốc)
Email: [email protected]
 
Last edited by a moderator:

shoppingmall

Sức khỏe và vẻ đẹp là đều quan trọng hàng đầu
28/3/12
87
38
30
Credits
0
Cảm ơn Bạn Hoa dai2014, maison đã quan tâm đến sản phẩm. Sản phẩm sẽ 9 thức ra mắt và gửi bảng giá vào ngày 1.8.2014. Thân chào!
 

shoppingmall

Sức khỏe và vẻ đẹp là đều quan trọng hàng đầu
28/3/12
87
38
30
Credits
0
Cảm ơn cả nhà quan tâm, mình sẽ gửi bảng giá ngay

 
  • Like
Reactions: diendanvang

shoppingmall

Sức khỏe và vẻ đẹp là đều quan trọng hàng đầu
28/3/12
87
38
30
Credits
0
Các mem vui lòng để lại email hoặc điện thoại nhé!
 
  • Like
Reactions: diendanvang

Members online