Bảo Minh Corp chuyên cung cấp nguyên liệu thức ăn gia súc uy tín , chất lượng.

baominhcorp

Banned
12/6/13
52
0
0
Credits
0
ĐẨY MẠNH SẢN XUẤT NGUYÊN LIỆU VÀ THÀNH PHẨM THỨC ĂN CHĂN NUÔI.[/b]


Công ty CP ĐT TM SX Bảo Minh hoạt động ở lĩnh vực chính là sản xuất nguyên liệu và thành phẩm thức ăn chăn nuôi gia súc, thủy sản. Chúng tôi dựa trên các nguyên liệu đảm bảo chất lượng để sản xuất ra những sản phẩm có giá trị cao gắn liền với thương hiệu “Bảo Minh Corp”.


Từ những nguyên liệu dễ có ở Việt Nam như: Bột lông vũ, bột cá basa, bột cá biển hơi nước, cám gạo khô, cám gạo sấy, bột bắp, khoai mì, bột gan mực…thì chúng tôi còn nhập khẩu một số nguyên liệu từ nước ngoài như: Bã đậu nành Argentina, bột xương thịt Ý, bã cọ, cám dừa Indonexia, bã cải ngọt – bã cải đắng Ấn Độ... để kết hợp và tạo nên những sản phẩm có chất lượng và mang lại những giá trị cao.
Cám dừa Indonexia[/i]


Các nguyên liệu được thông qua khâu thu mua, kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng. Sản phẩm được xử lý với một hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, trang thiết bị máy móc tiên tiến. Đã cho ra đời những nguyên liệu thức ăn chăn nuôi tốt nhất, với nguồn dinh dưỡng cao, đem đến cho quý khách hàng sự yên tâm, tin tưởng và hài lòng.


Sản phẩm của chúng tôi được đưa ra thị trường với giá cả cạnh tranh nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Để đáp lại nhu cầu cũng như niềm tin của quý khách hàng dành cho Công ty, chúng tôi sẽ đẩy mạnh việc nghiên cứu, tìm tòi các công thức mới, nguyên liệu mới để phát triển và đa dạng phong phú hơn nữa về thành phần cũng như sản phẩm của mình đưa ra thị trường.

CÔNG TY CP ĐT TM SX BẢO MINH[/b]Website: www.baominhcorp.vn


Địa chỉ: 117 Tên Lửa, P.Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp.HCMĐiện thoại: (08) 37 524 999Fax: (08) 37 528 187Email: info@baominhcorp.vn
 

Members online